Return to site

Giải pháp tăng cường sinh lý hiệu quả nhất

· xuất tinh sớm là gì,xuất tinh sớm,chữa xuất tinh sớm

Các trục trặc trong sức khỏe sinh lý và sự nhàm chán gây nên nguội lạnh trong chuyện “yêu” hoàn toàn có thể được cải thiện, nếu nam giới biết cách thay đổi để tăng cường “bản lĩnh” và hâm nóng trong tình yêu.

Những yếu tố quan trọng sau sẽ đảm bảo cho mỗi cuộc giao ban đều mang lại những cảm xúc thăng hoa trọn vẹn nhờ tác động bằng nhiều mặt khác nhau.

Chọn đúng thời điểm lý tưởng để “yêu”

Một buổi sáng cuối tuần dư rỗi rãi, không phải chạy đua cho kịp giờ đến văn phòng, bạn thức dậy trong lòng đầy khoan khoái, và muốn “yêu” nàng để bù đắp cho cả tuần “hờ hững” với nhau. Nhưng liệu nàng có hào hứng như bạn hay không? Tốt nhất vẫn là quý ông nên cẩn trọng trong việc chọn đúng thời điểm lý tưởng trước khi bắt đầu “lâm trận”.

xuất tinh sớm ở nam giới

- Buổi nào tốt cho chuyện “yêu”? Buổi sáng sớm là thời điểm Testosterone trong cơ thể nam giới đạt đỉnh điểm và có nhu cầu chăn gối cao. Nhưng ngược lại, nữ giới lại bị lệch pha và không hào hứng để tham gia cùng bạn. Vì vậy, thỉnh thoảng nếu muốn “yêu” sớm, bạn nên nhẹ nhàng đánh thức và mê hoặc nàng bằng khúc dạo đầu nhẹ nhàng để nàng tỉnh giấc dần dần và “nhập cuộc”. Buổi tối từ 8-10h cũng là thời điểm tuyệt vời cho chuyện phòng the. Lúc này, cả hai đều tràn đầy năng lượng và thích hợp để tận hưởng cùng nhau.

- Giờ nào là giờ vàng để thụ thai? Khoảng thời gian từ 2-4 giờ chiều là một thời điểm vàng cho chuyện thụ thai và duy trì nòi giống. Vì đây là lúc chất lượng tinh trùng của bạn được tăng lên nhiều và chất lượng, đồng thời hệ sinh sản của nàng cũng hoạt động tốt hơn.

Thay đổi những đơn điệu trong phòng the

Những hành động được lặp đi lặp lại trong chuyện yêu sẽ chẳng mấy chốc khiến cả bạn và nàng cùng nhám chán. Đầu tư hơn một chút và phá vỡ đi sự đơn điệu trong khi “yêu” sẽ tạo nên những cảm xúc mới và góp phần thúc đẩy chuyện giao ban thêm nồng nhiệt. Chẳng hạn, thay vì bỏ qua khúc dạo đầu hoặc làm qua loa cho xong việc, bạn hãy khởi động cuộc “yêu” bằng khúc dạo đầu với nụ hôn, hay các động tác vuốt ve yêu thương ở những vùng nhạy cảm.

Tăng cường nội lực và “bản lĩnh” nam giới

Một thực tế là từ sau tuổi 30 khi đang phải đối mặt nhiều với nhiều áp lực từ công việc, cuộc sống…. bạn bỗng phát hiện ra lượng Testosterone trong cơ thể đã bắt đầu suy giảm, đặc biệt càng ăn uống dinh dưỡng kém, càng ít vận động và stress liên miên thì nồng độ Testosterone càng sụt giảm đến nghiêm trọng. Hậu quả bạn cũng đã được “trải nghiệm”, đặc biệt là sức khỏe sinh lý, bỗng dưng “chú lình” yếu xìu, ham muốn cũng phần nào giảm hẳn… Lúc này, thay vì bình tĩnh ứng phó, bạn sẽ có thể cuống cuồng đi tìm các loại nhân sâm tăng cường sinh lực, các phương pháp bồi phụ Testosterone ngoại sinh… mà bất chấp sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.

Khuynh hướng mới đang được y học hiện đại khuyến khích là tác động trực tiếp đến Lutenizing hormone, nhằm thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh, nâng cao nội lực nam giới một cách an toàn, từ đó cải thiện những vấn đề do sụt giảm Testosterone gây ra.

Bắt đầu với những thực đơn tốt cho khả năng “yêu”

Ăn gì cũng được là câu trả lời thường ngày của nam giới khi được hỏi trước mỗi bữa ăn. Tuy nhiên, cần phải biết rằng đồ ăn, thức uống cũng có vai trò quan trọng, hỗ trợ bạn tự tin hơn khi bắt đầu lâm trận. Bằng chứng là nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, có những thực phẩm giúp tăng cường các ham muốn và duy trì khả năng yêu của hai giới.

Vì thế, nam giới nên chú trọng một thực đơn giàu dinh dưỡng, không nhiều chất béo, tăng cường chất kẽm và nên ăn nhiều thực phẩm như tỏi, ớt, hàu… Ngoài ta, sau khi “yêu”, uống một ly nước trái cây sẽ giúp cơ thể được thanh lọc và dễ chịu hơn.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly